1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Rashford gây phẫn nộ với hành động 'đổ dầu vào lửa'

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 2/1/25.

  1. MB+ - Chân sút Marcus Rashford dường như không mấy bận tâm đến tương lai bất định tại MU. Lúc này, anh vẫn thoải mái vui chơi thay vì cố gắng tập luyện để gây ấn tượng với HLV Ruben Amorim.

    Xem thêm: Kèo Châu Á là gì? Kèo cược chấp là gì? Tỷ lệ kèo chấp Châu Á?

    Cánh paparazzi mới đây chụp được hình ảnh cầu thủ sinh năm 1997 xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ nơi công cộng. Cụ thể, Rashford đi thưởng thức bữa trưa cùng bạn bè tại nhà hàng sang trọng Cibo ở Hale Village, chỉ một ngày sau trận thua muối mặt của Quỷ đỏ trước Newcastle.

    Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Tyrell Malacia, một cầu thủ khác cũng đang không có tương lai tại sân Old Trafford. Lúc này, Rashford đã không được HLV Ruben Amorim trao cơ hội trong 5 trận đấu liên tiếp.

    Ở trận gặp Newcastle, anh có tên trong danh sách đăng ký nhưng không được ra sân một phút nào. CĐV cũng thắc mắc vì sao Amorim gọi Rashford trở lại đội hình đăng ký nhưng không cho anh vào sân trong khi CLB đang cần bàn thắng.

    Nhưng bây giờ, có lẽ người ta phần nào cũng hiểu được nỗi khổ của ông thầy người Bồ Đào Nha. Hành động của Rashford và Malacia làm CĐV không hài lòng, nhất là trong bối cảnh Man Utd đang chìm sâu trong khủng hoảng.

    MU đã hết chịu nổi Rashford
    MU đã hết chịu nổi Rashford

    Thậm chí, Quỷ đỏ còn có có nguy cơ rớt hạng lần đầu tiên sau 50 năm nếu không sớm cải thiện thành tích. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích thái độ của Rashford.

    Hãy thanh lý Rashford ngay lập tức.
    Cậu ấy không còn muốn thi đấu cho MU nữa.
    Vui chơi, tổ chức tiệc trong thời gian CLB gặp khó khăn là điều không thể chấp nhận.
    Hi vọng năm sau không còn phải thấy Rashford ở MU nữa.
    Rashford còn giao kèo với MU tới năm 2028. Nhưng vấn đề lớn nhất khó đưa anh ra khỏi Old Trafford là mức lương 325.000 bảng/tuần. Những đội bóng lớn từng quan tâm như Juventus hay PSG đều rút lui, trong khi các CLB khác như Barca và Atletico Madrid cũng bị cản trở bởi vấn đề tài chính.

    Galatasaray có thể là một lựa chọn cho Rashford khi họ đang tìm người thay thế Mauro Icardi bị chấn thương, và Fenerbahce dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho có thể là lựa chọn khả dĩ. Tuy nhiên, ngay cả các thương vụ này cũng không hề dễ dàng bởi những thỏa thuận tài chính phức tạp. Ngoài ra, nhiều CLB ở Saudi Arabia sẵn sàng đón Rashford và họ chẳng gặp rắc rối gì về tiền bạc.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này